KATUN KIDS MẸ VÀ BÉ PHAN THIẾT -  KATUN KIDS 
Bạn đang tìm kiếm 1 cửa hàng MẸ & BÉ Chất lượng & uy tín tại Phan Thiết thì đừng bỏ qua post này nhé. Với phương châm :
"Người ta bán hàng, mình bán sự tận tuỵ. Người ta bán sản phẩm, mình bán lòng tin"
KATUN KIDS KATUN KIDS mở rộng quy mô thêm kênh online với đầy ấp các sản phẩm cho mẹ bé tại phan thiết uy tín từ nhiều quốc gia như: Nhật, Mỹ, Đức, Úc, Pháp, Nga.......
KATUN KIDS Shop chuyên cung cấp các mặt hàng chính hãng của nhiều thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực mẹ bé tại phan thiết , mục tiêu phát triển mẹ và bé phan thiết sẽ là nơi đầu tiên các mẹ nghĩ đến khi muốn mua hàng cho các bé yêu.
với phương châm chất lượng là hàng đầu là người bạn đồng hành cùng các mẹ để chăm sóc con mình tốt nhất khi còn bé, shop mẹ và bé phan thiết là địa chỉ đang tin cậy để lựa chọn khi các mẹ muốn mua các sản phẩm cho mẹ và bé tại phan thiết.
Giờ đây khách hàng có thể mua các sản phẩm của shop mẹ và bé phan thiết tại website mevabephanthiet.net một cách nhanh chóng và tiện lợi
KATUN KIDS shop mẹ và bé phan thiết cam kết chất lượng và giao hàng đúng sản phẩm khi khách hàng đặt mua online, đóng gói cẩn thận và giao hàng nhanh chóng là tiêu chí mà shop mẹ và bé phan thiết luôn hướng tới. chỉ cần ngồi tại nhà các mẹ có thể xem đầy đủ sản phẩm mà mình yêu thích trên web của shop, với thông tin đầy đủ về sản phẩm chính sách đôi trả hình thức thanh toán đầy đủ.
Hotline: 0784711727
Email : [email protected]
Website: mevabephanthiet.net
Địa chỉ: 85/4/17 Vạn Thủy Tú, Phường. Đức Thắng , Tp. Phan Thiết , Bình Thuận